Hát

"Em đi giữa biển vàng" - Ca khúc các em yêu

Em đi giữa biển vàng, một trong những ca khúc được yêu thích của cố nhạc sĩ Bùi Đình Thảo có một "sức bền" đáng nể. Hơn bốn mươi năm qua, kể từ ngày phát trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam, bạn nghe đài gần xa mỗi lần nghe ca khúc đáng yêu này vẫn giữ nguyên cảm nhận ban đầu dìu dặt, vui tươi, trong sáng lạ thường.

Nào! Hãy xem một số tiết mục biểu diễn báo cáo kết quả học tập

Nào! Hãy xem một số tiết mục biểu diễn báo cáo kết quả học tập

Vừa qua, Angel Academy đã tổ chức buổi biểu diễn báo cáo kết quả học tập của các bạn lớp Thanh nhạc. Chúng ta thử xem một số tiết mục nhé!

Ca khúc

Ca khúc "Mùa Xuân ơi!" - tặng các em học sinh nhân Tết Kỷ Hợi

Ca khúc vừa được viết sáng ngày 2/2/2019 - ngày đầu tiên nghỉ Tết đã có bản hoà âm và được các ca sĩ nhí Thảo Vy, THCS Hưng Dũng và Đan Chi, THCS Đặng Thai Mai (TP Vinh, Nghệ An) thể hiện.

"Mỗi ngày là một ngày vui " - Ca khúc tặng các em học sinh

Một ca khúc đã được viết trong ngày mùng 5 Tết Kỷ Hợi khi tác giả nghĩ tới một câu có ở rất nhiều trường học: "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Tác giả muốn gửi tới các em học sinh một giai điệu vui tươi khi đến với mái trường mình yêu.

Ca sĩ nhí Hà Quỳnh Như - Niềm tự hào của Xứ Nghệ

Ca sĩ nhí Hà Quỳnh Như - Niềm tự hào của Xứ Nghệ

Hà Quỳnh Như sinh năm 2004, hiện nay đang sống tại xóm 3, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đạt giải quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí Việt Nam 2018.